Website kiemtoannoibo.com.vn thuộc bản quyền của Công ty TNHH Tư vấn thuế và Giải pháp Quản trị. Hiện nay, Chúng tôi đang tập trung chuyên sâu vào dịch vụ cung cấp tài liệu điện tử phục vụ việc quản trị doanh nghiệp trong các mảng quan trọng như kế toán, kiểm toán nội bộ, đầu tư tài chính, quản trị tài chính,… Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn kiểm toán, tư vấn lập hệ thống kiểm toán nội bộ, lập kế hoạch kinh doanh, đầu tư tài chính, đào tạo kỹ năng … cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.
Đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Tư vấn thuế và Giải pháp Quản trị
Để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những tài liệu, dịch vụ và giải pháp tốt nhất, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ nhân sự cao cấp, được đào tạo một cách chuyên sâu và giầu kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán tài chính, ngân hàng và đầu tư. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi cũng thấu hiểu sâu sắc nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty, nhu cầu của khách hàng, qua đó luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Những giá trị được chia sẻ trong tập thể công ty là: Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Tin cậy.  
Mục đích & sứ mệnh
B.S muốn trở thành đối tác cung cấp tài liệu và giải pháp tư vấn tin cậy, lâu dài cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị tài chính và kiểm toán nội bộ, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của Quý Doanh nghiệp.  
Khách hàng & đối tác
Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống quản trị tài chính, kiểm toán nội bộ đối với sự tồn vong của chính bản thân doanh nghiệp. Một hệ thống quản trị tài chính tốt cùng với kiểm toán nội bộ tốt, sẽ giúp lãnh đạo công ty quản lý tốt hơn các hoạt động tài chính và kết toán của công ty mình, nhằm hướng tới hoạt động hiệu quả và tránh những rủi ro nội tại; giúp công ty vượt qua thời kỳ khó khăn của nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng.
Nhận thấy nhu cầu tất yếu đó, Chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu là tất cả các tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu và mong muốn xây dựng được một hệ thống quản trị tài chính và kiểm toán nội bộ phù hợp đồng thời thường xuyên được cập nhật những kiến thức quan trọng về tài chính, đầu tư và kiểm toán.    
Sản phẩm và dịch vụ
Công ty TNHH Tư vấn thuế và Giải pháp Quản trị đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ hướng tới lợi ích tối đa cho khách hàng qua trang web: http://www.kiemtoannoibo.com.vn bao gồm:
            -  Sản phẩm Sách điện tử, tài liệu về các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Quản trị,…
            -  Dịch vụ tư vấn kế toán, kiểm toán, kế toán thuế, kế toán trưởng, kế hoạch tài chính,…
            -  Dịch vụ đào tạo, nâng cao kiến thức về kế toán, kiểm toán, tài chính, đầu tư,…

 
 
 Công ty TNHH Tư vấn thuế và Giải pháp Quản trị

Address : Tầng 5, số 23, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 093 566 1111
Tel: (+84) 4 6651 3639

Email: Chinh.nb@auditiac.com
Website: http://www.kiemtoannoibo.com.vn