Sách giấy truyền thống giờ đây đã dần được thay thế bằng sách điện tử. Sách điện tử thuận tiện tra cứu, không chiếm diện tích lưu trữ, dễ sử dụng, dễ đọc và giúp người đọc nắm bắt nội dung chính rất nhanh.

Web kiểm toán nội bộ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sách điện tử về: thuế, kế toán-kiểm toán, quản lý tài chính, chứng khoán - đầu tư ... và dự kiến cung cấp toàn bộ các sách điện tử liên quan đến vấn đề của doanh nghiệp. 

Thuế luôn là vấn đề muôn thuở của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Thuế tồn tại bên cạnh chúng ta, nhưng chúng ta dường như ít quan tâm đến Thuế. Một phần do hệ thống văn bản thuế quá đồ sộ, một phần do cấu trúc văn bản thuế tương đối khó đọc khó theo dõi, tương đối dài và đặc biệt là tốc độ thay đổi hệ thống thuế tại Việt Nam quá nhanh... Tất cả những lý do đó khiến cho chúng ta luôn ngại khi nhắc đến Thuế và ngại tìm hiểu về Thuế . Với các sản phẩm sách điện tử tại Web kiểm toán nội bộ các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt toàn bộ về hệ thống thuế của Việt Nam một cách nhanh nhất, tiết kiệm đến 80% đọc văn bản thuế, tiết kiệm 90% số tiền chi mua sách so với sách giấy truyền thống, áp dụng các ưu đãi thuế hiệu quả nhất, có lợi nhất cho doanh nghiệp của mình.

Giống như thuế Kế toán-kiểm toán là một phần không thể tách rời của doanh nghiệp. Mặc dù có rất nhiều văn bản và giáo trình hướng dẫn về kế toán - kiểm toán tuy nhiên ngay cả những người làm kế toán lâu năm cũng vẫn thường xuyên mắc phải những lỗi về hạch toán kế toán thậm chí chưa từng đọc qua chuẩn mực kế toán Việt Nam. Nguyên nhân cũng do hệ thống văn bản kế toán cũng quá đồ sộ và các văn bản tương đối dài khiến cho dân kế toán - kiểm toán ngại đọc. Với sản phẩm sách điện tử tại web kiểm toán nội bộ các bạn sẽ thấy các văn bản kế toán-kiểm toán trở nên thân thiện hơn rất nhiều so với đọc các văn bản dưới dạng word, tiết kiệm đến 80% thời gian đọc, rất dễ nhớ và dễ tra cứu khi cần.

Mọi doanh nghiệp đều cần quản trị tốt tài chính của công ty. Muốn quản trị tốt cần nhiều yếu tố nhưng một yếu tố quan trọng nhất là kiểm soát được rủi ro. Rủi ro thì luôn tiềm ẩn trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp cần xác định được rủi ro lớn và phải có biện pháp để quản trị rủi ro. Với các sản phẩm tại web kiểm toán nội bộ chúng tôi cung cấp các hệ thống để kiểm soát rủi ro chung nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế phần nào các rủi ro thường xảy ra với các doanh nghiệp.

Chứng khoán - Đầu tư đang là vấn đề hot nhất tại Việt Nam trong mấy năm trở lại đây. TạiWeb kiểm toán nội bộ chúng tôi mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản và nâng cao về thị trường chứng khoán và Đầu tư, nhằm giúp các bạn tự trang bị kiến thức cho mình thành một chuyên gia trước khi bước chân và thị trường chứng khoán.