Chẩn đoán và khám bệnh doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 04/08/2015 16:10 - Người đăng bài viết: kiemtoannoibo
Chẩn đoán và khám bệnh doanh nghiệp

Chẩn đoán và khám bệnh doanh nghiệp

Có phải doanh nghiệp của Bạn đang gặp một hoặc nhiều vấn đề và Bạn đã nỗ lực hết mình để giải quyết những vấn đề đó ? Tuy nhiên kết quả không như Bạn mong đợi và Bạn đau đầu và đang cảm thấy rất bế tắc vì chưa có phương án giải quyết các vấn đề đó ?

Có phải doanh nghiệp của Bạn đang gặp một hoặc nhiều vấn đề và Bạn đã nỗ lực hết mình để giải quyết những vấn đề đó ? Tuy nhiên kết quả không như Bạn mong đợi và Bạn đau đầu và đang cảm thấy rất bế tắc vì chưa có phương án giải quyết các vấn đề đó ?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một trong những biểu hiện nào dưới đây và bạn đã biết chính xác nguyên nhân gốc rễ của các biểu hiện “bệnh lý” đó chưa ?

1. Doanh thu giảm so với cùng kỳ hoặc so với tháng trước ?

2. Hoặc doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm ?

3. Lợi nhuận không đạt so với kỳ vọng của anh/chị ?

4. Hoặc lợi nhuận “teo” dần ?

5. Dòng tiền bấp bênh không ổn định đe doạ sự tồn tại của doanh nghiệp ?

6. Hàng tồn kho chậm luân chuyển làm ứ đọng rất nhiều vốn ? (Đối với sản phẩm hữu hình)

7. Hiệu suất cung ứng dịch vụ thấp, không khai thác được tối đa nguồn lực sẵn có, hậu quả là sự lãng phí nguồn lực ? (Đối với sản phẩm vô hình)

8. Đầu tư vào marketing chưa đạt hiệu quả như mong muốn ?

9. Các khoản chi ra chưa tính toán được hiệu quả thu về ?

10. Sức tiêu thụ hàng hoá phụ thuộc vào năng lực bán hàng của hệ thống đại lý ?

11. Nhân sự luôn gặp khó khăn trong việc bán được hàng, với tỷ lệ thành công thấp ? Hậu quả là doanh thu không ổn định ?

12. Tập khách hàng truyền thống giảm ?

13. Không đạt kế hoạch kinh doanh đã đề ra ?

14. Khó khăn trong việc tìm kiếm và thu hút khách hàng mục tiêu

15. Khách hàng ít quay trở lại mua thêm hàng

16. Khó tuyển dụng và giữ chân nhân sự làm việc lâu dài tại công ty ?

17. Nhân sự “ra vào” không ổn định ?

18. Đã từng xảy ra tình trạng nhân viên thông đồng với nhau để trục lợi ?

19. Hệ thống vận hành kém hiệu quả và không ổn định nếu thiếu vai trò của anh/chị ? Hậu quả là anh/chị không có thời gian để làm việc khác ?

20. ..v..v..
Chúng tôi tin là Doanh nghiệp bạn đang lãnh đạo vẫn xoay sở được, tuy nhiên Bạn định kéo dài bệnh tình đến bao giờ ? Không lẽ phải đợi đến khi không còn khả năng xoay sở nữa bạn mới quyết định “khám bệnh” cho doanh nghiệp của mình. Nếu thực là như vậy thì Chúng tôi e là đã quá trễ.

Một điều thường gặp đó là các nhà quản lý thường chủ quan cho rằng mình quá hiểu về doanh nghiệp của mình nền bệnh gì mình cũng biết rõ nguyên nhân, vấn đề chỉ nằm ở chỗ không tìm ra giải pháp mà thôi. Nhưng thực tế cho thấy,  mọi vấn đề đều có giải pháp để xử lý chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, nếu như bạn không tìm ra giải pháp hoặc đang loay hoay tìm giải pháp thì đó là do bạn không biết được chính xác nguyên nhân gốc rễ của nó nằm ở đâu.

Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm chẩn đoán bệnh cho doanh nghiệp. Phần mềm này giúp cho doanh nghiệp tìm ra được nguyên nhân gốc rễ của các biểu hiện trên, thậm chí là nhiều “bệnh” còn đang tiềm ẩn chưa biểu hiện ra. Hãy tưởng tượng … nếu doanh nghiệp của Bạn có giải pháp phòng và chữa bệnh phù hợp giúp tiết kiệm thời gian, tài chính mà lại hiệu quả thì lợi nhuận sẽ tăng khủng khiếp thế nào ?

Với một kho giải pháp và các công cụ đã được khẳng định và thành công trên thế giới, Chúng tôi tin rằng các công cụ và kho giải pháp hữu hiệu này sẽ là những “phương thuốc” chữa bệnh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây: http://giaiphapvuottroi.com/chan-doan-va-kham-benh-doanh-nghiep/


Nguồn tin: http://kiemtoannoibo.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 411
  • Tháng hiện tại: 9635
  • Tổng lượt truy cập: 2899495

Tin tức mới nhất

Bài được xem nhiều nhất