EB-quản lý tài chính

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/07/2011 13:11
EB-quản lý tài chính

EB-quản lý tài chính

Cuốn sách EB-quản lý tài chính này tập hợp toàn bộ các chính sách về quản trị tài chính của công ty bao gồm: quản lý hàng tồn kho, quản lý công nợ, quản lý tiền và quản lý tài sản cố định. Các thiết lập này sẽ giúp hệ thống vận hành của bạn hạn chế được các rủi ro về hàng tồn kho, rủi ro về công nợ, rủi ro về tiền và rủi ro về tài sản cố định và điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc kiểm soát nội bộ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư mới để phát triển công ty của bạn.
Cuốn sách này tập hợp toàn bộ các chính sách về quản trị tài chính của công ty bao gồm: quản lý hàng tồn kho, quản lý công nợ, quản lý tiền và quản lý tài sản cố định. Các thiết lập này sẽ giúp hệ thống vận hành của bạn hạn chế được các rủi ro về hàng tồn kho, rủi ro về công nợ, rủi ro về tiền và rủi ro về tài sản cố định và điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc kiểm soát nội bộ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư mới để phát triển công ty của bạn.

Cuốn sách này tập hợp toàn bộ kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm làm việc tại các Tập đoàn lớn của các chuyên gia hiện đang công tác với CÔNG TY CUNG CẤP SÁCH ĐIỆN TỬ CHUYỂN NGHIỆP. Với cuốn sách này Bạn sẽ được trải nghiệm những kinh nghiệm thực tiễn, những bài học rút ra từ thực tiễn, và nó còn giúp bạn vận dụng thực tế vào chính doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết tại: http://kiemtoannoibo.com.vn/21-quan-ly-tai-chinh/60-quy-che-quan-ly-tai-chinh.html

Link tải sản phẩm: http://kiemtoannoibo.com.vn/download.php?type=sample&id=60

Nguồn tin: http://kiemtoannoibo.com.vn
Từ khóa:

quản lý, rủi ro

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 61
  • Tháng hiện tại: 13842
  • Tổng lượt truy cập: 2915981

Tin tức mới nhất

Bài được xem nhiều nhất