Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2011

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/10/2011 14:18 - Người đăng bài viết: kiemtoannoibo
quyet toan thue 2011

quyet toan thue 2011

Quyết toán thuế cuối năm luôn gây cho dân kế toán một áp lực vô cùng nặng nề. Đối với nhưng bạn có kinh nghiệm lâu năm thì áp lực đó có phần nhẹ nhàng hơn nhưng tuy nhiên không thể hết được nỗi lo: Liệu quyết toán có bị sai không? Nộp thuế bị thiếu hay bị thừa? .v.v… Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì đó quả là một áp lực đáng sợ.
Quyết toán thuế cuối năm luôn gây cho dân kế toán một áp lực vô cùng nặng nề. Đối với nhưng bạn có kinh nghiệm lâu năm thì áp lực đó có phần nhẹ nhàng hơn nhưng tuy nhiên không thể hết được nỗi lo: Liệu quyết toán có bị sai không? Nộp thuế bị thiếu hay bị thừa? .v.v… Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì đó quả là một áp lực đáng sợ. Chính sách thuế thường xuyên thay đổi, liệu bạn có đủ tự tin mình đã cập nhật đầy đủ không sót văn bản pháp luật nào?

Nhằm giúp các bạn trong việc chuẩn bị tốt về mặt tính thần và kiến thức cần có cho việc quyết toán thuế năm 2011, web kiemtoannoibo.com.vn đã biên soạn tài liệu CC-Hướng dẫn quyết toán thuế TNDN và TNCN năm 2011, tài liệu này không những hướng dẫn cách kê khai, nộp và quyết toán thuế mà còn chỉ ra các điểm cần lưu ý khi quyết toán thuế TNDN và TNCN năm 2011. Chúng tôi tin rằng nó sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn không chỉ trong thời điểm quyết toán thuế của năm 2011 mà còn hữu dụng cho cả năm 2012.

Xem chi tiết tại đây:
http://kiemtoannoibo.com.vn/thue/132-huong-dan-quyet-toan-thue-2011.html


tải về dùng thử
Từ khóa:

áp lực

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 79
  • Tháng hiện tại: 13860
  • Tổng lượt truy cập: 2915999

Tin tức mới nhất

Bài được xem nhiều nhất